You are currently viewing [Review Phim] Chuyện Tào Lao-Pulp Fiction 3 (1994)

1. Anh găng-tơ Vincent này số nhọ nhất phim. Cứ đi Ỉa là có chuyện.

Mia nói rằng cô rất thích khi trở ra từ nhà vệ sinh thì thấy đồ ăn đã sẵn sàng. Cô thì may mắn thế nhưng người bầu bạn đêm đó của cô chẳng may tí gì.

Mỗi khi Vincent sử dụng phòng tắm/wc thì y như rằng sẽ có một điều gì đó tồi tệ xảy ra.

Đầu tiên đang ngồi quán ăn với anh bạn cùng nghề mải tranh luận lên cơn buồn ỉa, vào wc ngồi thiền thì quán ăn bị cướp.

Vài giây trước thảm hoạ
Vài giây trước thảm hoạ, ung dung ngồi ẻ đọc tiểu thuyết ba xu

Tiếp theo khi vào phòng tắm ở nhà Mia, đấu tranh tư tưởng là phang hay ko phang Mia, vợ trùm đấy, thôi ra bắt tay chào và về không làm gì khác, cứ vặt cánh hoa: Phang hay Không Phang, thì ở ngoài Mia sốc heroin sắp chết, Mia chết thì anh cũng sẽ phải chết thôi.

Lần 3, đến nhà để giết người ta thì chui vào wc ngồi đọc tiểu thuyết ba xu, giật nước cái thì bị bắn bòm.

Đúng là Shit Happens!!! Cứ đi ỉa là xảy chuyện.

2. Câu chuyện chiếc đồng hồ vàng GIA TRUYỀN 3 đời …qua lỗ dis.

Chuyện tào lao
Chiếc đồng hồ thần thánh

1 ngày đẹp trời nọ cậu bé Butch đang ngồi trước tivi thì mẹ cậu trịnh trọng giới thiệu 1 người đàn ông mặc quân phục trang nghiêm tiến vào kể câu chuyện về chiếc đồng hồ gia bảo:

– Ông nội Bucht đã hy sinh ở thế chiến thứ 2 ở trên 1 hòn đảo, biết không thể thoát khỏi nên đã nhờ trao kỷ vật cho người con trai. Bố của Bucht nhận được đồng hồ và tham chiến ở Việt Nam, bị giam ở nhà tù Hoả Lò-Hà Nội. Sợ bị phát hiện ra đồng hồ sẽ bị tịch thu, ông bèn nhét nó vào …. lỗ dis suốt 5 năm, sau đó ông chết vì kiết lị, trước khi nhắm đít xuôi chân, ông trao lại đồng hồ cho người bạn trong hình nhờ trao lại cho Butch. Và người bạn này cũng đành giấu nó thêm vài năm nữa ở lỗ dis. Giờ đây ông sống sót trở về trang trọng trao lại kỷ vật này cho cậu.

Thật là câu chuyện cảm động, bác Christopher Walken diễn cảnh này có mấy phút, rất trang trọng thiêng liêng, mà tui xem cậu bé ngẩn người nghe chuyện đồng hồ trong lỗ dis tự dưnng tui cười ngặt nghẽo. Không hiểu bác Christopher Walken có cố nín cười khi đóng hay không…

Ông trùm bí ẩn

3. Ông trùm găng-tơ Marsellus Wallace

Đầu phim thì có ngay màn hai đệ tử ruột buôn chuyện về độ độc ác của ông trùm quẳng 1 cu xuống tầng vì nó chạm vào bàn chân của vợ trẻ mới cưới là nàng Mia…thông qua mát-xa.

Tiếp tho ông trùm xuất hiện bí ẩn, show mỗi cái gáy bự với hoa tai.

Đùng cái cho ông trùm xuất hiện cả mặt trước bảnh bao, và ôi thôi, bao cái dữ dội uy quyền bay đi trong chốc lát chỉ vì một bước sa chân, không phải ông hèn hạ hay gì, bạn nào chưa xem hãy bật lên xem cảnh này cho bất thình lình.

Xét cho cùng hùng dũng uy nghiêm quyền lực cách cái giới hạn bị hạ bệ nhục nhã chỉ mong manh như….1 cái lỗ dis mà thôi.

Cảnh này bất ngờ và xem xong nghĩ tới lại lăn ra cười vì trớ trêu.

Hoá ra đoạn hỏi đáp lúc trừng phạt lũ nhóc đầu phim lại rất liên tưởng sang cái đoạn ông trùm bị hạ bệ. Quentin làm gì cũng link với nhau cả.

–Còn tiếp–

Chuyện Tào Lao 1

Chuyện Tào Lao 2

Chuyện Tào Lao 4

Chuyện Tào Lao 5

 

Leave a Reply