You are currently viewing [Yêu] Đàn Ông Nghĩ Gì?

Đàn ông nghĩ gì?

Lúc nãy vợ lại hỏi n lần:
– Anh đang nghĩ gì thế? Sao anh cứ về nhà là đọc báo, xem thể thao, chả giao lưu với em.

Mình mà trả lời: “Thực ra mình chả nghĩ gì, mình chỉ muốn yên thân 1 lát thôi”…thì thế nào vợ cũng dằn dỗi nghi ngờ trách móc. Thôi tìm cái cớ gì nói dối cho qua vậy.

– Hôm nay nàng hỏi: Anh có yêu em không?

– Không biết khi nào nàng hết chán câu này? Sống với nhau bao năm, mần bao lần rồi còn hỏi. Mình chả biết thế nào là yêu nữa. Giờ chỉ khi nào muốn mần vợ sẽ nói: anh yêu em. Ok mình sẽ bảo là mình yêu nàng, hy vọng sẽ có đoạn kết trên giường.

Dạo này vợ có vẻ bất ổn, cứ đứng săm soi trước gương rồi thở vắn than dài là béo lên. Mình sợ nhất khi vợ hỏi có phải vợ mập không?

– Giá mà nàng không hỏi thì chắc mình cũng chả để ý là nàng có lên cân tí tẹo thật. Trả lời thật thì bị cấm vận luôn, mơ mà sex xiếc, khéo còn chả được nấu cho ăn vì nàng có lý do là nhịn ăn. Lại phải nghĩ cách trả lời, hại não quá. Biết thế không lấy vợ.

Đèo vợ đi chơi, trên đường thấy mấy em hot quá, dạo này bọn con gái chịu khó mặc hở mát cả mắt mình. Thế mà vợ tinh như cú, mình lái xe, nàng ngồi sau mà biết hết mình liếc gái, bị nhéo hông mấy cú. Rồi về bị cằn nhằn là mê gái, thấy gái lạ là tớn lên, chê vợ rồi phải ko, có phải bọn gái đó đẹp hơn vợ ko?

– Mình có còn nhớ mặt mũi mấy em đó đâu, chỉ thấy đập vào mắt thì nhìn, chứ thân mình còm cõi phục vụ 1 bà chưa xong, mơ gì mấy em đó, mình mà nhiều tiền nhiều sức có thế lực thì chắc chả ngại. Mà gái nào rồi cũng đến lúc già như vợ mình thôi. Hừm trả lời như nào để được yên thân đây.

Hôm nọ nàng xem album ảnh cũ, bỗng hỏi ngây thơ:
– Hồi xưa anh đẹp trai thế này chắc ối cô theo nhỉ! Người yêu cũ của anh tên là gì? Xinh không? Chuyện xưa ý mà, em chỉ tò mò tí thôi, chứ em không ghen đâu. Anh cứ thoải mái nói.

– Mình biết trò này rồi, tụi bạn nhậu đã kể với mình. Vợ mình sẽ như vợ họ bới móc liên tưởng đủ thứ cho mà xem, mình lại chả được yên thân mà xem bóng đá với chơi games. Mình sẽ dứt khoát nói: “Ôi cô ấy mà xinh thì anh đã chả chọn em”. Hừm không ổn lắm, khéo vợ lại nghĩ liên thiên kiểu: “Nghĩa là cô ấy mà xinh thì anh không thèm em đúng không???

Ok để an toàn mình sẽ nói: “- Em hơn đứt nên mới xứng làm vợ anh chứ!” Chắc thế  thì tối nay vợ sẽ thưởng.

Nếu mẹ anh và em cũng rơi xuống sông cả hai đều ko biết bơi thì anh cứu ai trước?

– Hôm trước thằng bạn mình trả lời câu này với vợ nó mà thành cãi nhau to, vợ nó bỏ về nhà mẹ đẻ cả tuần, bố con nó nhìn nhếch nhác cơm đường cháo chợ. Nó bảo: “Anh sẽ cứu ai ở gần hơn trước”. Vợ nó dỗi luôn vì bảo nhỡ mẹ anh ở gần hơn thì anh bỏ mặc em chết đúng ko?

– Giờ chắc cô kia xúi vợ mình hỏi đây. Đàn bà thật kỳ lạ toàn hoang tưởng và tự làm khó bản thân và chồng. Mình thấy thằng bạn mình nói đúng. Nhưng mình không muốn trả lời vợ, vì mình không muốn lựa chọn. Mình cũng đủ ngốc khi chọn một cô vợ tự bày trò bên tình bên hiếu bên nào nặng hơn này rồi. Chả lẽ lại nói: “Bỏ em bây giờ thì anh ko cần phải lo lắng về tình huống đó nữa”.

Tối nay vợ lại bị đau đầu/ đau bụng/ triệu chứng tiền kinh nguyệt/ mệt/ không có tâm trạng…cho chuyện ấy.

– Haizzz, hình như cũng vài tuần rồi chưa được ấy vợ. Lát đợi vợ ngủ, mình lén đi vệ sinh, rồi xóc lọ tí mới được. Chắc phải cầm di động mở hình NT hay tạp chí Playboy coi để xóc cho nhanh.

Tháng này chỉ có bây nhiêu tiền thôi hả anh?

– Nghe câu này, mình lại bỏ nhà đi làm vài cuộc với anh em.

Thằng bạn mình sắp cưới, chắc phải bảo nó cân nhắc thật kỹ, đừng dại như mình, nát 1 đời zai, hại não, tóc rụng trán hói vì suốt ngày phải tâm lý chiến với vợ.
👌🙏😂🤣😌🙃😇😝😱🥶🤥😶😬🙄👌

PS: Mình đúc kết sương sương, còn tình huống nào mà vợ hay hỏi và chồng hay hại não nghĩ câu trả lời nữa? Các bạn bổ sung giùm nha!

******

Leave a Reply