You are currently viewing [Yêu] Cực Khoái

Ảnh hưởng tới cực khoái của phụ nữ có nhiều lý do lắm: căng thẳng việc nhà việc công ty, con cái, mệt mỏi, tự ti, cả nghĩ, gồng gánh trách nhiệm...

Theo thống kê thì có tới từ 70 – 80% chị em phụ nữ không biết đến hoặc hiếm khi đạt cực khoái.

Tuy nhiên, các chàng đừng ngại con số này, thực ra hầu hết các nàng cần quá trình chứ không quá coi trọng kết quả.

Trong quá trình yêu, chàng có khúc dạo đầu đủ lâu, biết vuốt ve yêu thương nàng, biết rót vào tai nàng những lời khen ngợi chân thành như: em đẹp quá, anh thích làn da như lụa của em, em hôn thật tuyệt, anh thích tóc em bù xù khiêu khích như này…Và điểm cộng nữa là chàng thăm dò, tìm hiểu những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng, tìm ra sở thích “tinh nghịch trên giường”, mong muốn thầm kín của nàng và hăm hở thoả mãn những điều đó.

Nếu anh hôn vào cổ em, thì em sẽ không chịu trách nhiệm cho những gì xảy ra sau đó…

Chàng giành thời gian để yêu chiều nàng, thì cho dù tới đích cuối cùng nàng chưa lên được đỉnh, nàng vẫn cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm, ưu tiên của chàng dành cho mình. Chỉ thế thôi là nàng đã hân hoan, hạnh phúc. Chuyện của đỉnh, cứ từ từ nàng sẽ tới, còn giờ đây trên đường lên đỉnh còn rất nhiều kỳ hoa dị thảo đón đợi nàng thông qua những cử chỉ yêu thương hằng ngày của chàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một yếu tố rất quan trọng nữa giúp nàng thả lỏng, dễ dàng chấp nhận chuyện yêu hơn đó là chàng chủ động san sẻ việc nhà. Rất nhiều dữ liệu thống kê cho thấy, trong mắt phụ nữ, không gì gợi cảm hơn là hình ảnh người đàn ông chủ động chăm con, nấu bếp, phơi quần áo, dọn dẹp nhà cửa… Hình ảnh này khiến người phụ nữ cảm thấy an toàn, được chu cấp, được yêu thương, được quan tâm. Đó cũng là thứ khiến người phụ nữ thấy động tình nhiều nhất.

Đàn ông gợi cảm trong mắt phụ nữ

Vậy các chàng hỡi, nếu yêu thương nửa kia của mình thực sự, hãy chú ý vào những điều nho nhỏ ở trên nhé.

Trích đoạn về nghiên cứu đàn ông chia sẻ việc nhà theo trang mạng https://www.standard.co.uk:

Phụ nữ cảm thấy ham mê người đàn ông của mình hơn nếu anh ấy giúp đỡ việc nhà, các nhà khoa học cho biết. Đàn ông chia sẻ việc nhà, phụ nữ cảm thấy bớt căng thẳng hơn trong việc cân bằng giữa nhu cầu công việc và nhà cửa.

Phụ nữ xem sự giúp đỡ của đối tác là một dấu hiệu của tình yêu, và do đó cảm thấy bị thu hút tình dục hơn đối với họ.

Và những đứa trẻ thấy cha của chúng giúp đỡ việc nhà thì thường có nhiều bạn bè hơn những đứa trẻ không có. Bọn trẻ cũng ít gặp rắc rối ở trường và ít bị trầm cảm hơn.

Các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu 3.563 trẻ em và cha mẹ của chúng cho biết, nếu trẻ em chia sẻ việc dọn dẹp bên cạnh cha chúng, chúng trưởng thành tốt hơn, có nhận thức tốt hơn về mặt xã hội.

Nhà xã hội học Scott Coltrane thuộc Đại học California, người đứng đầu nghiên cứu, nói: ‘Khi đàn ông làm việc nhà, điều đó dạy cho con trẻ sự hợp tác và các giá trị gia đình dân chủ.”

Quá nhiều lợi ích khi san sẻ việc nhà với bạn gái/vợ. Các chàng còn chần chừ gì nữa.

Happy wife, Happy life!

Hình ảnh trong bài: nguồn Pinterest

XOXO

Lò Luyện Yêu Tinh

Leave a Reply