You are currently viewing [Review Phim] Thi Mai. Rumbo A Vietnam-Thị Mai. Hành trình đến Việt Nam

Thị Mai. Hành trình đến Việt Nam.

Các bạn, xem phim này ngay và luôn đi. Cười ngoạc mồm từ đầu tới cuối, bắt đầu được 1 phút trở đi là đã buồn cười. Đã thế lời thoại bá đạo, các thím thanh lịch chửi bậy như hát hay, hơi tí thì ĐM thằng sếp, ĐM thằng mua hàng, với ĐM các loại, VCL lằng nhồn bồn hết cả chồn.

Phim đơn giản thôi, kể về ba bà thím Tây ban Nha qua Việt Nam để nhận cháu nuôi là Thị Mai. Từ đây là hành trình dở khóc dở cười có tí hỏi xoáy đáp xoay, có tí mỉa mai cả hai phía Việt và TBN. Phim ko có hàn lâm học thuật sâu sắc chính trị chính em gì đâu cứ yên tâm mà lăn ra cười. Còn đá xéo cả bình đẳng giới rõ duyên “phụ nữ cần trym để bán ốc vít”…

 

Hình ảnh đội Ninja đi xe lead của VN thành nổi tiếng vì các thím TBN sành điệu sau khi tưởng là tôn giáo nào đó cũng gia nhập tôn giáo luôn.

Đã nhảm thì chớ lại có tí sex đam mỹ, zai liếc zai rõ tình, ngửi hơi nhau rõ nhanh. Thích cái cảnh anh chàng gay đứng ngoài cửa nhà chổng mông chào bạn trai há há, cười phun cơm vào màn hình. Tui sẽ áp dụng kiểu chào này với bồ tôi. Thôi ko kể nữa, cả nhà xem đi cho thư giãn.

Túm lại, ở tư bản chuẩn chỉnh quá đâm nhàm, ai cũng có 1 cái khuôn rồi. Pờ-phệch là chán thế đấy. Ok, hãy qua VN, nhất là thủ đô nhộn nhạo của chúng tôi. Rồi sẽ thấy đời đầy cái vừa vui vừa bất ngờ vừa ầm ỹ vừa nhảm vừa loạn đíu hiểu như nào đang diễn ra một cách rất hòa bình ở Hà nội. Qua xong thì 1 thím ở lại đi theo zai Việt, 1 thím về bỏ chồng để đi làm lại làm người xới bài ở sòng bạc, 1 thím vác theo 1 đứa cháu Việt.

Các thím

Các bạn Tây, sang Việt Nam, Zai đi mất vợ, gái về thêm con, cứ liệu hồn!

Nguồn ảnh: Google Images.

–The End–

Leave a Reply