You are currently viewing [Review Sách] Tình Dục Thuở Hồng Hoang-Sex at Dawn

TÌNH DỤC THUỞ HỒNG HOANG
Sex at dawn

Quá quá nhiều điều lý thú trong quyển sách 510 trang chi chít chữ này. Để mình 8 vài cái nha:

Hoả lực tinh trùng

Thông thường, xuất tinh của nam giới có từ 3 -9 lần phun. Hỏa lực có sự khác nhau ở lần phun đầu và lần phun cuối. Những lần phun đầu tiên chứa đựng các chất bảo vệ tinh trùng khỏi nhiều dạng hóa chất tấn công: Bạch cầu và kháng nguyên của cơ quan sinh dục nữ chống tinh trùng. Ngoài ra còn có trở ngại về giải phẫu học và sinh lý học còn có trong âm đạo, cổ tử cung và bề mặt của chính quả trứng nữa. Sự phức tạp của cổ tử cung người cho thấy nó tiến hóa để lọc tinh trùng của nhiều người đàn ông.

Và lần phun đầu còn chứa chất bảo vệ tinh trùng khỏi hóa chất của những lần phun sau của kẻ đến sau. Những lần phun cuối lại chứa chất diệt tinh trùng với mục đích làm chậm bước tiến của bất cứ kẻ nào đến sau. Ô tô kê, fine! Giờ chị em tính sao?

Dù sao vẫn phải tự hào lần nữa, chúng ta là những chiến binh khỏe nhất, chiến thắng chặng đua vượt rào với trùng trùng trở ngại, nhỉ! ❤

Thề cái đầu….(b) uồi!

Ở loài người, đàn ông rất coi trọng cơ quan sinh dục của mình, tất nhiên rồi, đến phụ nữ còn coi trọng nói gì đó là của các anh hehe. Nên quay về thời xưa, lời thề thiêng liêng giữa người Do Thái với nhau được chứng thực bằng cách đặt tay lên cậu nhỏ. Hành vi để tay lên hòn dái của bản thân vẫn sống trong từ chứng thực testify, trong đó testis có nghĩa là tinh hoàn.

Đấy, ngoại ngữ mà cứ thú vị như này có phải là dễ nhớ khó quên không! Mà ở mình hay chửi là: thề cái đầu (b)– uồi ý! Vậy là nam nước Việt không coi trọng à?

Thí nghiệm áo thun đẫm mồ hôi cho thấy:

 Đàn bà có xu hướng chọn sai bạn đời trong khi đang dùng thuốc tránh thai.

Thí nghiệm như sau: Phụ nữ được ngửi những chiếc áo thun mà đàn ông đã mặc vài ngày, không dùng nước hoa, xà phòng, hay tắm rửa. Hầu hết phụ nữ đều bị hấp dẫn bởi mùi của những người đàn ông có sự miễn dịch khác với mình. Con cái của các cặp cha mẹ có hệ miễn dịch khác nhau có khả năng hưởng lợi từ một hệ thống miễn dịch rộng hơn, mạnh khỏe hơn.

Các phụ nữ uống thuốc tránh thai lại không có sự lựa chọn tương tự với mùi nam giới này, họ thường chọn áo thun nam giới 1 cách ngẫu nhiên hoặc tệ hơn là thể hiện sở thích với những người có hệ miễn dịch tương tự như mình.

Hãy nhìn vào câu chuyện này: nhiều cặp đôi gặp nhau khi người phụ nữ đang uống thuốc tránh thai. Họ đi chơi, thích nhau, quyết định về với nhau xây dựng gia đình. Nàng ngừng uống thuốc, có thai và sinh con. Nhưng có gì đó ở chàng làm nàng thấy khó chịu, điều gì dường như sai sai, điều mà nàng chưa từng thấy trước đây. Có thể nàng không còn thấy chàng hấp dẫn về mặt tình dục nữa, khoảng cách giữa họ tăng lên. Nhưng về ham muốn của nàng vẫn ổn, nàng vẫn đỏ mặt khi ngửi thấy mùi thầy giáo dạy tennis của mình.

Cơ thể của nàng ko còn chịu tác động của thuốc tránh thai nữa, mà nó lên tiếng rằng chồng nàng không hạp với nàng về mặt di truyền. Nhưng đã quá muộn, họ đổ lỗi cho áp lực, công việc sự căng thẳng của việc làm cha mẹ…Lời khuyên của chuyên gia: cặp nào đang dùng thuốc tránh thai mà muốn tiến tới hôn nhân, hãy ngưng dùng thuốc vài tháng xem sao.

Có bạn nào đã/đang thấy sai sai không? Còn mình giờ sẽ đi ngửi áo thun chọn bạn đời, đừng anh nào xức nước hoa nhoa!

Một vợ một chồng + đơn điệu = hôn nhân nhàm chán

Đối với tôi, điều kiện tiên quyết cho mộc cuộc hôn nhân tốt đẹp là được phép thiếu chung thủy – Carl Jung viết trong thư gửi Freud năm 1910.

Đọc mới biết tổ tiên chúng ta dê cụ như nào, đặc biệt là bà cụ tổ còn máu hơn, chấp cả làng, mừng ghê. Thuở hồng hoang hái lượm khỏe mạnh trước khi cách mạng nông nghiệp thiếu lành mạnh/ bệnh tật tràn đến thì các cụ tổ của chúng ta giao hoan loạn xà ngầu, lang chạ tung trời không ai phán xét, không những thế còn swing thoải mái, giới nào cũng có quyền tiếp cận bạn tình dễ dàng, không lo đói. Khách tới chơi nhà được chủ nhà nhường cho giường ngủ và dâng vợ cho xơi, vợ cũng vui vẻ mà hưởng.

Một đứa bé sinh ra có nhiều bố nhiều mẹ cùng chăm lo, khả năng sinh tồn cao hơn đứa trẻ của chế độ độc thê độc phu-single mom, và chúng trưởng thành mạnh khỏe lành mạnh cả về thế xác lẫn tinh thần.

Tội quan hệ tình dục bằng miệng tại bang Georgia Mỹ

Năm 2003, Genarlow Wilson sinh viên được bầu là nam vương tại địa phương, 17 tuổi, bị bắt quả tang đang quan hệ tình dục bằng miệng với bạn gái khi cô này chưa tới 16 tuổi. Anh bị buộc tội lạm dụng tình dục trẻ em nghiêm trọng, kết án 10 năm tù tại bang và buộc phải kí nhận là tội phạm tình dục trọn đời. Nếu Wilson và bạn gái chỉ hưởng thụ tình dục kiểu thông thường, thì “tội ác” của họ được xếp hạng nhẹ, cùng lắm bị xử 1 năm tù giam, và không phải mang danh tội phạm tình dục.

Bang Georgia coi tình dục đường miệng là tội rất nặng, mãi tới năm 1998, hành vi này vẫn bị coi là bất hợp pháp, ngay cả với vợ chồng cưới xin đàng hoàng trên giường ngủ của chính họ mà bị bắt quả tang thì có thể bị phạt tới 20 năm tù.

Mình có hỏi 1 bạn, bạn ý nói bang Georgia miền đông nam Mỹ, hầu hết dân số đều theo đạo, các loại. Và có những đạo coi quan hệ tình dục trước hôn nhân là tội lỗi, hoặc quan hệ bằng đường miệng là trọng tội. Vì vậy điều luật đã được tạo nên bởi điều đó.

Bạn nào đang hẹn hò ở Mỹ, nếu mún iu nhao hãy bay qua bang khác, nhớ kiểm tra luật trước khi hự hà hự hự.

8 dài quá rồi. Ai mà đọc tới dòng này thì mình hâm mộ quá, tha hồ đi chém gió được rồi. Sách ngồn ngộn thông tin và các dẫn chứng khoa học, đông tây kim cổ, nhiều thông tin hoàn toàn trái ngược với điều chúng ta cho là hiển nhiên. Điều làm mình thích ở sách này còn ở chỗ cặp đôi tác giả rất hài hước khiến cho những đoạn văn khô cứng của khoa học trở nê dễ đọc dễ ngấm…

Thay cho lời kết bằng đoạn trích trong sách:

‘Viết cuốn sách toàn về tình dục này, chúng tôi chỉ muốn đảo lộn quan điểm của mọi người bằng cách giả thiết rằng đa phần chúng ta thường nghiêm trọng hóa tình dục quá mức: khi bàn về tình dục, đó chỉ đơn thuần là tình dục mà thôi. Trong những tình huống ấy, nó không phải tình yêu. Hay tội lỗi. Hay bệnh lý. Hoặc lý do để phá hoại một gia đình đang hạnh phúc.’

 Nguồn ảnh: Google Images

–The End–

Leave a Reply