You are currently viewing [Review Phim] BONDiNG-Ràng Buộc (2019)

BONDiNG – Ràng Buộc (2019) Netflix

Trong những ngày tháng đặc biệt này, ai ai cũng ở nhà dễ sinh nhàm chán, xin d.âm thầm giới thiệu một bộ phim về chủ đề cũ nhưng không quá phổ biến trên phim ảnh: B.iển Đ.ảo S.a M.ạc.

Biển Đảo Sa Mạc (các bạn lấy chữ cái đầu ghép lại, vì trang này yêu cầu mình ko được xài từ có nội dung nhạy cảm, nếu ko sẽ bị khoá) nôm na là trải nghiệm đau đớn trong tình dục nhằm tạo nên cảm giác khoái cảm và giải tỏa căng thẳng. Cụ thể hơn cứ Gúc.

Hãy hình dung:

Bạn được trả tiền để có một nô lệ phục vụ trong nhà, làm đủ việc mà chỉ mong được nghe bạn ra lệnh, sỉ nhục, quát mắng? Và nô lệ lại là người trả tiền cho bạn để được hành hạ.

Bạn được đi shopping ở nơi đắt đỏ, bạn chọn váy xống đắt tiền nhất rống lên giá của chúng cho thân chủ nghe, bạn dùng thẻ của thân chủ quẹt mua tha hồ và khoái trá báo giá ko thương tiếc. Thân chủ rên rỉ vì bao công sức kiếm tiền đầy tài khoản bỗng nay tiền biến mất vùn vụt, hoảng hốt với viễn cảnh bị khánh kiệt…và đồng thời lại không thể cưỡng được khoái cảm của sự đau đớn hoảng sợ trước viễn cảnh mất tiền.

Tè vào thân chủ.

Bạn được trả hậu hĩnh để tè lên người thân chủ, thậm chí nhục mạ thân chủ có chú trym non quá nhỏ.

Bạn hoá thân thành chú chim cách cụt hay bất kỳ động vật nào mà thân chủ yêu mến, bạn đi lại, bơi lội, hành xử và tư duy như chim cánh cụt, cành giống bao nhiêu thì thân chủ của bạn càng nứng bấy nhiêu, tất nhiên thân chủ cũng đang là 1 con chim cách cụt khác đang trên đường băng chuẩn bị phóng tên lửa.

Túm lại là Bạn hành hạ, tra tấn, nhục mạ các quý ông và ko cần quan hệ tình dục mà vẫn kiếm bộn.

Bonding

Để được trả tiền hậu hĩnh như thế, bạn cần diễn ít nhất là tròn vai, và nếu còn đến mức nhập tâm nhập hồn thì boa của bạn càng hậu hĩnh.

Tất nhiên theo được nghề này ngoài yếu tố diễn xuất tốt, kính nghề yêu nghiệp, thì bạn còn phải biết tạo sự cam kết cho thân chủ và mình để được tự nguyện trải nghiệm trong môi trường an toàn.

Vậy bạn có dám “dấn thân” vào một thế giới tình dục khác thường với những nhu cầu quái lạ, oái oăm, lệch lạc của khách hàng để được trả hậu hĩnh không?

Câu trả lời là CÓ với nữ chính Tiff – 1 sinh viên tâm thần học xinh đẹp bí ẩn, ban ngày Tiff là một nữ sinh bình thường giản dị nhưng đêm đến cô là Mistress May (cô chủ May)- là nhân viên phục vụ đối tượng liên quan tới Biển Đảo Sa Mạc nhưng không quan hệ thể xác. Cô theo ngành đặc biệt này để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống, và để có thêm kinh nghiệm trong việc tìm hiểu tâm lý con người. Đồng hành với cô là cậu bạn thân đồng tính Pete làm trợ lý kiêm bảo vệ.

Đôi bạn phục vụ các thân chủ với những ẩn ức tình dục dở khóc dở cười, có nhu cầu được tự do sống là chính mình trong thoáng chốc ở hoả ngục Biển Đảo Sa Mạc mà ko chịu sự phán xét nào. Đó cũng là 1 hành trình giúp Tiff và Pete tìm kiếm chính mình và mở lòng với tình yêu.

Điều thú vị là khi thực thi Biển Đảo Sa Mạc bạn phải luôn nắm từ khoá an toàn không vượt quá giới hạn cho phép trong cuộc chơi, đồng thời giúp bạn khám phá ra mặt trái của mình, và khích lệ bạn bước ra khỏi vùng an toàn trong cuộc sống, dũng cảm thừa nhận chính mình.

Mistress May (cô chủ May)

BONDiNG có hai mùa 14 tập, nhưng mỗi tập rất ngắn gọn chỉ 15 phút. Hài hước, không dung tục và rất NHẸ ĐÔ đối với món ăn chơi dựa trên khoái cảm đau đớn này. Ai đã thăm thú các bảo tàng tình dục ở trời Âu và các shop Biển Đảo Sa Mạc thì bộ phim này chỉ như bài học nhập môn cho ai muốn tìm hiểu về thế giới b.ạ.o d.âm-k.h.ổ d.â.m này.

Sư phụ của Cô chủ May

Những tháng ngày ảm đạm tin buồn nhiều hơn tin vui này thì làm mới với giải trí, ai muốn được quất hay chịu quất, xin mời bơi vô thế giới B.iển Đ.ảo S.a M.ạc nầy. Ko tìm kiếm “mặt trái lệch lạc” thì cũng có “mặt phải vui nhộn” là hoá thân vào những bộ cánh Biển Đảo Sa Mạc hot hền để tạo thêm dư vị mới mẻ cho cuộc yêu.

PS: Tại Ams, các gái ng.à.nh khi lớn tuổi hơn và ko muốn phục vụ quan hệ thể xác, họ thường bỏ ít nhất 3000E để học 1 khoá Biển Đảo Sa Mạc, có chứng chỉ hành nghề rồi thì chỉ khoảng mươi ngày họ kiếm đủ số tiền đã bỏ ra đi học, và sau đó tuỳ vào trình độ mà kiếm bộn hay kiếm tà tà.

-Thôi hết ạ- 

Nguồn ảnh: google images.

 

Leave a Reply