You are currently viewing [Review Phim] 365 Ngày-Hot Hơn Vô Nghĩa Hơn 50 Sắc Thái

Các bạn theo nữ quyền và #metoo ko nên xem phim này vì:
Phim có những ước mơ hết sức tụt hậu sau:

* Muốn được thống trị (được híp)
* Muốn được chu cấp (cho ăn ngon, ở sang, mặc đẹp)
* Muốn được bảo vệ (zai luôn có mặt cùng dàn vệ sỹ)
* Muốn được bóp vếu lúc đang bị trói khi mặc 1 váy đẹp ko bra, trên máy bay chuyên cơ.

Hết review đừng đọc thêm đoạn dưới.

PS: Với bản tính ưa buôn chuyện, ta buôn thêm vào một số điều:

🧚‍♀️ Nếu 1 ngày đẹp zời, ở 1 hòn đảo xinh đẹp của Italy, bạn bị bắt cóc vào trong một toà lâu đài tráng lệ nguy nga nhất đảo. Phục vụ tận răng, cơm ngày ba bữa, quần áo ngập thân. Luôn xuất hiện từ lúc thức đến ngủ trong những bộ trang phục vừa gợi cảm, vừa tinh tế, thời trang.

🧚‍♂️ Nằm cùng giường, hoặc ngồi bên giường mỗi khi bạn thức giấc là 1 chàng mày sâu râu rậm cao mảnh săn chắc 6 múi vừa đủ. Chàng một là ngồi ngắm nhìn bạn khi bạn ngủ với đủ quần áo hoặc bán khoả thân. Hai là tần tuồng với hàng họ uy hùng nằm cạnh bạn mà không làm gì bạn cả, vì váy xống của bạn vẹn nguyên hợp mốt.

🧚‍♀️ Hằng ngày bạn có đầu bếp 5 sao phục vụ, trợ lý của chàng bầu bạn.

🧚‍♂️ Lại được chàng và cả đoàn tuỳ tùng vệ sĩ đưa bát phố bằng xe sang, vào những cửa hàng đắt tiền sắm sanh quần áo với 1 dàn nhà tạo mốt, người tư vấn sành địu hướng dẫn. Ra về với túi lớn túi nhỏ mấy vệ sỹ ôm không xuể.

🧚‍♀️ Thế mà chàng vẫn không đè ra híp gì cả. Dù chàng ham hố tình dục hơn ai khác, lại còn chúa bạo dâm và chỉ yêu thích tình dục 1 chiều là gặp gái cứ gí thằng nhỏ vô miệng người ta. “Ngậm đi ngậm đi, em ko biết em bỏ lỡ gì đâu.”

🧚‍♂️ Nàng cũng đầy thèm khát nhục dục vì dù thanh lịch tinh tế xinh đẹp thông minh mạnh mẽ, là giám đốc hay của nợ gì đó về sales mà nàng lại có người yêu ô trọc: xấu, hói trụi, béo, thô thiển…đã thế lại không ham làm tình dù nàng đong đưa thèm khát, đành phải tự xử.

🧚‍♀️ Điều kiện luật bắt cóc là:

– Tôi cho em 365 ngày để yêu tôi tự nguyện, trong lúc đó tôi ko động vào 1 cọng lông nào của em nếu không được phép. Hết 365 ngày em không yêu tôi thì em được tự do.

Ố kề, điều kiện tốt thế này các bạn có YÊU hem? Con nhỏ sao mà tốt số!

🧚‍♂️ Đấy là nội dung phim 365 dni-365 ngày hot hền trên Netflix. So với 50 sắc thái, thì 365 ngày nặng đô hơn hẳn, bạo liệt hơn, éo kiểu chịch lịch sự duy mỹ như 50 ST, như BDSM thì bày ra khoe đồ hàng nhưng khi xài thật thì rón ra rón rén sợ kiểm duyệt. So với 365 ngày thì 50 ST chỉ xếp hạng PG (trẻ em xem được với hướng dẫn của người lớn).

🧚‍♀️ NỘI DUNG

Đúng là chỉ có phụ nữ mới viết nổi ngôn tình, câu chuyện luôn phản ánh ước mơ ngấm ngầm, ngấm nổi của chị em từ Đông sang Tây vẫn là: thích yêu zai bạo lực, hầm hố, “bóc lột tình dục”, hứng là đè ra đéo cho nàng quyết, nhưng lại quyết tử vì nàng, chung tình son sắt dù trước đó là tay chơi hạng nặng, bên ngoài thét ra lửa ngàn người sợ, mà bên nàng thì dịu dàng ân cần bị nàng điều khiển khiến ghen tuông mất hình tượng…À tất nhiên: phải giàu, trùm sò nhaaa.

🧚‍♂️ Phim dễ đoán, giữa phim đoán trúng kết cục. Nhưng xem để biết khi nào nàng từ bỏ vũ khí chống cự mà giang thân cho chàng. Cả phim chỉ đáng đợi tới cảnh chịch liên tu bất tận sau bao màn dền dứ, khiêu khích cơ thể lẫn nhau của cặp đôi trời đánh.

🧚‍♂️ DIỄN XUẤT:

🧚‍♀️ Nữ chính là diễn viên người Ba Lan, sinh 92. Đóng hơi buồn cười. Ban đầu tỏ vẻ cao giá thanh cao chống cự, nhưng đồng thời toàn cố tình trêu ngươi kẻ bắt cóc bằng hành khêu gợi, tắm nude trước mặt, liếm mút ngón tay với kem, zai đíu chịu nổi đè ra thì lại như Phó Đoan: thả tôi ra, cho tôi về, còn lâu anh mới xơi được tôi, (cùng lúc thì mặt đê mê, ánh nhìn dâm đãng), mặt lúc nào cũng phảng phất cười trêu chọc đồng loã vào những giây phút mà nàng đang tỏ ra nghiêm túc tiết liệt chống đối. Hành động rất chuẩn gái, dù diễn còn hơi cường điệu.

🧚‍♂️ Nam chính là diễn viên người Ý Michele Morrone  sinh 90, chắc cũng cao 1m90. Diễn tả được cái si tình bộp chộp nóng nảy khi ghen kiểu Ý, nhưng chưa ra được chất mafia găng-xờ-tơ, mà cái này quan trọng gì, dữ liệu mafia để làm chị em liên tưởng tới sự độc đoán, thô bạo, nguy hiểm đầy tính đực gợi tình thôi.

🧚‍♀️ Cặp đôi chính đẹp, có phản ứng hoá học tốt hơn hẳn cặp 50ST, màn bdsm trừng phạt hay ho hơn. Cảnh sắc ở các thành phố của Italy cũng gợi tình hơn New York.

🧚‍♀️ THỜI TRANG: đẹp, tinh tế, gợi cảm, đơn sắc. Đặc biệt nữ chính có ngực nhỏ xinh, mông tròn vừa phải không lồ lộ trái bóng như gái latin, nên mặc đồ tạo được hiệu ứng dâm và tinh tế đồng thời. Các bạn nữ ngực nhỏ xinh trái cau nên xem các bộ đồ của nữ chính trong phim, không cần bất kỳ bra nào mà ngực nhỏ ẩn hiện sau lớp váy khêu gợi chết người.

🧚‍♀️ ÂM NHẠC: Nhạc phim là 1 điểm sáng của phim, phù hợp bối cảnh, đặc biệt bài hát đầu phim là nam chính hát.

🧚‍♂️ CÓ ĐÁNG XEM KHÔNG: Cực kỳ đáng dù chỉ là giải trí với nội dung vô nghĩa. Xem đến đoạn kết chắc sẽ bật chửi như tui. Shit movie. Nhưng phần 2 nếu có ra thì tôi vẫn xem ngay háo hức.

🧚‍♀️ Phương tây sau bao năm hô hào nữ quyền với #metoo vẫn ra lò các phim kiểu 50St và giờ là 365 Ngày. Ước mơ được đàn ông bản lĩnh (+giàu) thống trị bao đời sao có thể diệt một sớm 1 chiều. Như Vệ Tuệ viết trong “Shanghai babe” đại ý rằng cô gái nào cũng thầm mong người yêu là 1 tên Đức Quốc Xã. Cực khoái.

Nhà văn Blanka Lipinska tác giả tiểu thuyết “365 ngày”.

🧚‍♂️ Phim chuyển thể từ tiểu thuyết diễm tình của nhà văn nữ Ba Lan, sinh 1985, vốn xinh kiểu diễn viên phim khiêu dâm mà giờ mặt đã đơ botox. Thông tin là nữ văn sỹ có quyển 2, nên chắc sẽ có phần 2 sau cái kết phần 1 khiến mọi người chưng hửng đập màn hình.

Blanka Lipinska và nam diễn viên chính

Nguồn ảnh: Internet và chụp màn hình phim.

-The End-

Leave a Reply