You are currently viewing [Review Phim] Quý cô lừa đảo- The Hustle (2019)

Quý cô lừa đảo- The Hustle (2019)

Đà nữ quyền cao quá! Năm ngoái cho các chị em đi cướp, trả thù zai ở OCEAN’S 8-Băng cướp thế kỷ, năm nay lại ra lò Quý cô lừa đảo! Chuyện gì anh em làm được thì chị em cũng làm tuốt! Anne Hathaway một lần lỡ nhúng chàm lừa đảo nghiện quá tiếp tục lừa sang phim này!

Nội dung phim kể hai ả lừa đảo: một ả có số má giang hồ quyến rũ sành điệu đẳng cấp chuyên câu mồi giàu là nhân vật của Anne Hathaway sống sang chảnh ở Pháp! Một ả bé bự trình giang hồ đường phố chuyên lừa mồi thấp cấp hơn, là nhân vật của Rebel Wilson. Điểm chung của hai ả là đều lừa đàn ông, đánh vào tâm lý thích bao bọc, cả tin vào những giọt nước mắt, tâm hồn yếu đuối mong manh và sự đau khổ mà đàn bà trưng ra.

Hai ả lừa đảo gặp nhau trên tàu
Hai ả lừa đảo gặp nhau trên tàu

Một ngày kia ả sang chảnh gặp ả bụi đời trên chuyến tàu định mệnh. Hai ả kết hợp lừa đảo đàn ông làm bộ sưu tập Chúa tể của những chiếc nhẫn, rồi sau đó vì mâu thuẫn không thể hoà giải mà hai ả cược rằng ai lừa được tỉ phú công nghệ trẻ tuổi – nhìn lôi thôi bô nhếch về dáng vẻ và khuôn mặt y như Mark Zuckerberg Chúa Phây- thì ả đó được ở lại Tp biển xinh đẹp tại Pháp, còn ả thua phải về khách sạn lấy hành lý và phắn luôn!

Phim thế thôi, không kế hoạch hoành tráng, chỉ là các mẹo câu zai lừa zai đơn giản mà zai trúng kế ngon ơ! Chắc là nữ quyền nhất trẻ em, nhì phụ nữ, ba cún cưng, bao năm các anh không được thấy giọt lệ giai nhân và sự yếu đuối gục ngã của đàn bà nên cứ thế mà dâng hầu bao. Phim có nhiều tình tiết gây cười đủ cho giải trí, nhưng không xuất sắc. Không nên mong chờ sự logic ở phim hài kiểu này! Nữ quyền thể hiện khắp phim, như tình tiết Anne chê đàn ông dễ bị lừa vì không anh nào tin chị em có thể thông minh hơn mình thì hơi cũ, bé bự Rabel Wilson ép zai phải quan hệ rung cả máy bay thì mới giúp cho, nữ quyền lên ngôi thích chị giúp thì hãy phải hiến thân cho chị!!!

Kết hợp lừa đảo

Đàn ông trong phim hầu hết là ngớ ngẩn một cách phi lý vào cuối thập kỷ thứ hai của thế kỷ 21! Đàn ông giàu có đâu ngu vậy, trừ khi họ giàu quá nên để gái lừa lấy triệu đô trong tài khoản tỉ đô cũng được!

Nhưng cú hích bất ngờ gần cuối so với nhịp phim và tình tiết quả là đắt giá, đồng thời như một sự khẳng định rằng chị em có đái cũng không cao hơn ngọn cỏ, khán giả nữ xem tới đoạn này đôi phần hụt hẫng ôi thế hoá ra mình vẫn thua zai à, nhưng màn kết là sự hoà giải nam quyền và nữ quyền sẽ ve vuốt tự ái chị em! Nào thì cùng hợp tác đôi bên cùng có lợi!

THE HUSTLE (2019) Quý cô lừa đảo
Hai quý cô lừa đảo trong phim

Anne Hathaway vẫn rất đẹp nhưng dấu hiệu tuổi tác tràn về so với OCEAN’s 8 của năm trước! Rabel Wilson đóng hài rất duyên, tuy nhiên ba phim tui xem của bé bự thì cảm giác Rabel đóng chính mình trong cả ba phim đó, đóng khung trong hài hình thể mô-typ như nhau, không có đột phá về diễn xuất. Thời trang trong phim đẹp, nhạc dễ chịu!

Phim thuần túy giải trí vẫn đáng ra rạp ngồi cười, tất nhiên rạp hết chiếu từ lây, giờ mới rì viu để ko ảnh hưởng tới doanh thu phòng vé của Anne Hathaway mắt to vú tròn và Rebel bé bự mặt xinh.😂😅🤣

Hình ảnh: Google Images.

–The End–

 

Leave a Reply