You are currently viewing [Review Phim] Chị Thấy Chị Đẹp – I Feel Pretty (2018)

CHỊ THẤY CHỊ ĐẸP 
I feel pretty (2018)

🤦‍♀️Cô nàng mũm mĩm Renee luôn tự ti vì thấy mình béo, không có zai nào tới làm quen xin số điện thoại, dù đăng cả hình ảnh lên trang web hẹn hò cũng chả có view nào, nơi làm việc thì ở tầng hầm tối tăm. Túm lại tự ti vì béo dẫn tới những khát khao cháy bỏng rằng ước biết cảm giác một ngày trở nên xinh đẹp hót hền các zai theo đuổi như nào…

🚴‍♀️ Trong sự tự ti cùng cực cô nàng đi tập gym truyền cảm hứng và ở đây xảy ra 1 tai nạn, ngã dập đầu xuống đất, khi tỉnh lại điều kỳ diệu đã xảy ra, cổ bỗng quáng gà thấy mình xinh đẹp hot hền tuyệt trần, từ làn da mái tóc vóc dáng thon gọn yêu kiều vạn nhân mê (tất nhiên trong mắt người khác thì cổ vẫn như xưa).

💃Từ đây với sự tự tin tuyệt đối, không băn khoăn không nao núng, cổ đã có các loại cơ hội về tình yêu và sự nghiệp, và cũng gây rất nhiều tình huống hài hước vì sự ảo tưởng đến độ khiến mọi người hoang mang, đồng thời cô đã tiến xa nhờ vào sự chăm chỉ cũng như niềm tin mãnh liệt vào bản thân.

💃 Người xem sẽ rất khoái khi thấy cô nàng ngoại cỡ làm lễ tân ở một tập đoàn mỹ phẩm nơi toàn siêu mẫu qua lại, thần thái vui tươi, sự chu đáo và tỉ mỉ am hiểu trong công việc khiến cổ tỏa sáng và mọi người thích thú. Từ sự tự tin thái quá cổ kiếm được bạn trai hiền lành lương thiện, rồi lại có Đại công tử bảnh trai của tập đoàn cũng tò mò và có ý đồ muốn xoạc.

🤸‍♀️Cuối cùng cũng theo một mô-typ cũ là cô nàng bị cú ngã và tỉnh lại thấy mình béo mầm như cũ…Chuyện gì sẽ xảy ra khi mọi việc bỗng quay trở lại quỹ đạo hồi xưa?

💃 Phim hài, cười rung rốn, hợp các chị em độ tuổi 20-30. Giải trí không cần động não. Kết cục có hậu các nàng cứ yên tâm.

👌 Kết luận nho nhỏ: Thông điệp của phim các nàng đủ biết là cổ vũ chị em rằng ngoại hình tuy có quan trọng đấy nhưng không gì bằng tự tin vào mình và giá trị của bản thân. Ngay cả những cô nàng xinh đẹp hot hền trong phim cũng vẫn bất an bởi vẻ ngoài của mình. Vậy nên ngoại hình chỉ là một view còn chăm chỉ, tin vào chính mình mới là chìa khoá đến thành công. Nhưng nếu nói hãy tự tin yêu bản thân thì thật khó với những người không có sẵn tài nguyên, mà mình nghĩ nếu bạn biết Chấp.Nhận.Bản.Thân cho dù nó thế nào thì trước sau bạn cũng sẽ biết yêu mình và chỉ cần vậy thôi bạn sẽ có đủ khoái lạc trong đời. ❤

–The End–

Leave a Reply