You are currently viewing [Yêu] Âm Nhạc & Chuyện Yêu

Shakespeare đã viết: “Nếu âm nhạc là thực phẩm của ái tình, hãy chơi đi”.

Trích dẫn từ một số nghiên cứu và thông tin trên mạng:

“Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, một số giai điệu và các bản hòa âm có thể kích hoạt các phản ứng vật lý bên trong cơ thể và gây ra cảm giác cực khoái giống như khi quan hệ tình dục. Nó cho thấy âm nhạc có thể gây ra một số phản ứng mạnh mẽ hơn trong cơ thể. Nó tạo ra cảm giác của niềm vui, sự hưng phấn và có thể cảm nhận thấy qua các biểu hiện như run rẩy, đổ mồ hôi, nổi da gà thậm chí là giống như việc kích thích.

Dopamine – chất dẫn truyền thần kinh sẽ xuất hiện trong bộ não khi cả hai đạt khoái cảm và khi bạn nghe được những điệu nhạc mình yêu thích. Vì vậy âm nhạc và tình dục đã từng là “kim chỉ nam” cho một thế hệ rocker vào những năm 1960. Và đến nay, các chuyên gia đã tìm hiểu ra lý do vì sao 2 thứ này lại trở nên hợp nhau đến vậy. Đơn giản là vì, cơ chế tác động đến não bộ của chúng giống nhau, và đều… gây nghiện.”

Âm nhạc kích hoạt tâm trạng.

Bạn có cảm nhận sinh hoạt tình dục của mình thiếu sự hấp dẫn? Bạn cảm thấy thiếu năng lực khi quan hệ tình dục nhiều hơn một giờ đồng hồ? Bạn cảm thấy khó khăn trong việc duy trì khả năng chịu đựng để kéo dài cuộc yêu quá mười phút? Bạn sẽ làm gì để cải thiện những sự cố đó? Cách đơn giản nhất là nghe nhạc. Không chỉ với những ca khúc sẵn có, bạn có thể dễ dàng chọn những thể loại nhạc giúp tăng thêm trí tưởng tượng và sự hưng phấn cho các giác quan, tăng khả năng chịu đựng và kéo dài cuộc yêu.

Tác động của âm nhạc không ai có thể phủ nhận. Bạn chọn nhạc gì cho cuộc yêu của mình?

Mình hay sử dụng các dòng nhạc sau trong cuộc yêu, và tuỳ vào tâm trạng, thể trạng thời điểm đó mà chọn loại nhạc, (các bạn bấm vào chữ màu xanh phía dưới để nghe loại nhạc tương tứng nhé):

Nhạc Jazz: Lãng mạn, luyến láy, chậm rãi, ngân nga, đôi khi như lời tâm sự thủ thỉ có nhịp phách. Cặp đôi mơn trớn vuốt ve nhau trong khúc dạo đầu, giúp cả hai thư giãn, tận hưởng, đặc biệt sau 1 ngày dài làm việc ở cty và chăm lo cho gia đình. Cuộc yêu sẽ dễ dàng hơn khi đôi bên thả lỏng.

Nhạc Latin: Nhiều năm gần đây dòng nhạc Latin với vũ điệu sôi động gợi cảm cuốn hút, ca từ đầy màu sắc tình tứ  thịnh hành ở Việt Nam. Với dòng nhạc này mình thích nhịp điệu có điểm nhấn vào di chuyển hông của Kizomba, và sự tình tứ khêu gợi của Bachata. Mình đặc biệt thích dòng nhạc của Shakira, nàng múa bụng lắc hông tuyệt đẹp, gợi cảm, khoẻ khoắn với tiết tấu khiến chúng ta muốn đứng lên lắc lư. Nhạc Latin rất hợp với những cử động uyển chuyển gợi cảm trong cuộc yêu.

Nhạc Twerk: dòng nhạc nhảy kiểu lắc/rung mông + squat. Nhạc Twerk có thể remix từ các loại nhạc như Latin, Hip Hop, Rap hay bất kỳ loại nhạc nào miễn là điểm nhấn của nó là nhịp trống rõ rệt, để khi yêu chúng ta nhấn nhả đôi mông đầy khiêu khích.

Nhạc Rock: tập trung sử dụng guitar điện, guitar bass và trống, dòng nhạc nói về tình yêu, tình dục, sự phản kháng…bật lên khi bạn đang muốn sự sôi động, mạnh mẽ, quyết liệt dữ dội trong cuộc yêu.

Các bạn sẽ chuyển động như nào trong cuộc yêu với âm nhạc làm nền?

Bạn có sẵn sàng giải phóng mọi điều ức chế, phiền muộn trong thâm tâm để cơ thể tự do di chuyển theo nhạc trong cuộc yêu không?

Các bạn có nhạc yêu riêng không? Hãy chia sẻ list nhạc YÊU mà mình yêu thích với Lò Luyện Yêu Tinh nhé.

XOXO

Nguồn ảnh: internet.

 

Leave a Reply